Cải thìa xào nấm đông cô



Nguyên liệu
200g nấm đông cô tươi
200g cải thìa
30g gừng cắt nhuyễn
2 muỗng cà phê hạt nêm chay
1 muỗng cà-phê dầu hào chay
1 muỗng cà-phê đường,
1 muỗng súp bột năng
100ml nước dùng nấm,
1 muỗng cà phê dầu mè
1 muỗng súp dầu ăn
Cách làm

Cải thìa xào nấm đông cô


Nấm đông cô tươi rửa sạch, cắt khía đầu nấm giúp nấm thấm gia vị.
nấm đông cô

Cải thìa cắt gốc, tách bẹ lá, đem rửa sạch để áo.
Cải thìa xào nấm đông cô

Sau đó đun một nồi nước, nước sôi, thả nấm và cải vào trụng sơ qua.
Vớt ra ngâm vào nước đá lạnh, để rau giữ màu xanh.
Cải thìa xào nấm đông cô

Bắc chảo dầu lên bếp đun nóng, cho gừng và nấm vào xào 2 phút nêm hạt nêm, đường, dầu hào, thêm bột năng hòa với chút nước. Tắt lửa, nêm dầu mè.
Cho cải thìa vào , đảo đều, cho ra đĩa.
Dùng nóng.
Chúc bạn thưởng thức món chay ngon miệng nhé!

Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ những cách nấu món ăn ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments