Cách nấu món Mực xào đậu hà lan

Mực xào đậu hà lan là món khiến bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm tươi vui với món ăn hấp dẫn này. Cùng kết hợp đậu hà lan và mực để tạo ra vị mới cho bàn ăn nhé.


 Nguyên liệu món Mực xào đậu hà lan

500g mực tươi, cắt miếng, cắt xéo ca rô
200g đậu hà lan hạt
2 muỗng canh dầu ăn
1/2 tô nước dùng cá hoặc gà
1/2 muỗng canh gừng tươi cắt sợi
Bột ngô hoặc bột năng

 Cách làm món Mực xào đậu hà lan

 Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo.
 Cho tỏi, gừng, đảo đều đến khi thơm.
 Cho mực vào trộn đều (2-3 phút). Cho ra đĩa.
 Cho phần dầu còn lại vào chảo.
 Dầu nóng, cho đậu hoà lan vào, đảo đều vài giây.
 Cho nước dùng, dầu hào, nước tương vào. Đảo đều cho đến khi sôi. Cho phần bột đã hoà tan với nước lạnh vào.
 Đợi hỗn hợp này sánh lại, cho mực vào, xào nóng lại, tắt bếp
Chúc các bạn ngon miệng với món Mực xào đậu hà lan này nhé.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments