Cá hố chiên sả ớt



Món cá chiên giòn thơm ngon miệng cho bữa cơm cuối tuần.
Nguyên liệu:

3-4 lát cá hố, sả, tỏi, ớt, gia vị, dầu ăn.


Cách làm:

Cá hố rửa sạch, để ráo nước. Sả, tỏi, ớt băm (xay) nhỏ, ướp vô cá với một ít nước mắm, đường, muối. Để khoảng 3-4 tiếng cho cá thấm, bắt chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên, để lửa nhỏ để miếng cá chín mà không bị cháy, khi mặt cá vàng, lật qua mặt còn lại. Cá chín vàng hai mặt, lấy ra thấm bớt dầu. Tùy vào khẩu vị có thể chấm thêm với nước mắm tỏi ớt.

Miếng cá vàng ươm, thơm mùi sả ớt.
Hà Thu

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments