Canh chua cay nấm kim châm đậu phụ


Canh chua cay nấm kim châm đậu phụ
Thời tiết mát mẻ ăn món này rất hợp. Vị chua của sấu, cà chua quyện với vị cay của sa tế khiến thực khách xuýt xoa liên hồi.

Nguyên liệu:

- 2 bìa đậu phụ.
- 1/2 túi nấm kim châm.
- 100 gr thịt nạc vai xay.
- 4-5 quả sấu.
- Sa tế, gia vị.
- Hành lá.
- 1 quả cà chua.

Cách chế biến:

- Đậu phụ cắt miếng nhỏ, cà chua thái miếng, sấu gọt vỏ, nấm kim châm cắt bỏ phần gốc và rửa sạch.

- Cho nước vào nồi, thả cà chua, sấu và thịt vào đun sôi.

- Cho thêm sa tế, gia vị cho vừa miệng rồi thả đậu phụ vào.

- Tiếp đến thả nấm kim châm vào, đậy vung đun vừa sôi tắt bếp.

- Cuối cùng, thả hành lá cắt nhỏ rồi múc ra bát thưởng thức cùng với cơm trắng. Tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người mà các bạn cho thêm sa tế nhé.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments