Cách làm món Kem matcha trà xanh

Sau tối qua hì hục làm thì tới nay rất ưng ý làm món ăn nhẹ !!

Nguyên liệu món Kem matcha trà xanh:

- Bột matcha trà xanh
- 1 quả kiwi
- Kem tươi
- 2 quả trứng gà
- Sữa tươi

Cách làm món Kem matcha trà xanh:

- Trứng gà đập lấy lòng đỏ đánh bông
- Sữa tươi cho một chút vào nồi đun tới khi thấy quanh nồi lăn tăn là tắt bếp luôn, trong quá trình đun đảo đều tay và đun nhỏ lửa
- Đổ hỗn hợp sữa vừa đun vào tô lòng đỏ và đánh đều. Sau đó hoà bột matcha trà xanh vào nước nóng khuấy đều rồi đổ vào hỗn hợp sữa và trứng. Tiếp tục cho hỗn hợp này vào bếp đun nhở lửa vừa đun vừa khuấy đều sao cho sánh lại nhưng các bạn lưu ý không nên đun sánh quá trứng sẽ cô lại . Đun tới khi sánh lại tắt bếp để nguội.
- Kem tươi các bạn cho vào máy xay thật bông và cho vào hỗn hợp sữa, trứng và trà vừa đun để nguội ở trên
.
- Khuấy đều tất cả và đánh thật mịn rồi cho vào tủ lạnh , để khoảng 1h các bạn bỏ hỗn hợp ra đảo đều kem lên sao cho tơi đều kem, tiếp tục để tới khi nào ăn thì bỏ ra hihi...


Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments