500g nghêu: ngâm qua nước vo gạo để sạch cát
2 cây sả tươi: bỏ lớp vỏ già, đập dập, cắt khúc và tướt sợi
1 muỗng cà phê tỏi và ớt băm
1 hủ sa tế
Gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường
Cách làm Món Nghêu xào sa tế:
Bước 1: Phi thơm tỏi, sau đó cho sả vào chiên giòn. Khi mùi thơm đã dậy, cho nghêu vào xào.
Bước 2: Nghêu vừa há miệng, bạn cho sa tế vào đảo đều và nêm thêm nước mắm, hạt nêm, đường.
Món ăn này nhất định phải dùng nóng. Vị cay và mùi thơm sẽ khiến buổi nhậu nên đúng điệu.
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments