Món Thịt heo cuốn đậu bắp

Nguyên liệu để làm món " thịt heo cuốn đậu bắp".
 Thịt nạc thăn phần đầu vai
Đậu bắp, giá, hành tươi
- Đường, muối, dầu ăn, nước mắm, chanh ớt, hạt tiêu, tỏi.


Cách làm món " Thịt heo cuốn đậu bắp"
- Thịt nạc vai thái mỏng ngang thớ, ướp với một ít đường, muối. Băm một ít thịt trộn với hành băm nhỏ, muối, hạt tiêu xay, tỏi băm nhỏ.
- Đậu Bắp rửa sạch, cắt lấy 1/2 quả có phần cuống, tách đôi cẩn thận cho khỏi gẫy, một quả ghép vào vài cọng giá. Trải miếng thịt thăn, đặt lên trên một chút thịt băm dàn đều cả miếng, đặt tiếp quả đậu vào và cuốn tròn lại.
- Cho dầu vào chảo, đun lửa to, cho cả miếng thịt vào chiên với lửa nhỏ để không bị cháy.
- Thịt vàng mặt, gắp ra đĩa. Ăn nóng với nước mắm pha chanh, ớt, tỏi bằm.
Chúc các bạn có món ăn " Thịt heo cuốn đậu bắp " ngon miệng !
Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ Món Thịt heo cuốn đậu bắp và những cách nấu món ăn ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.  

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments