Đậu que xào chay



Đậu que có nhiều chất xơ, sinh tố A, C, B6, B1, chất sắt, canxi, và các chất dinh dưỡng khác tốt cho "bộ máy" Trời ban.

Chất đạm chay (loại vụn, màu nâu), ngâm nước cho mềm, xong vắt ráo nước.
Xào chung với chút dầu, tỏi băm nhỏ (tùy thích) chừng 1 phút.
Sau đó cho đậu que vào xào tiếp, lửa cao. Đậy nắp lại.
Nếu quá khô, có thể thêm chút nước.
Khi đậu mềm, nêm với chút chất ngọt (như đường, mật thùa) và nước tương hoặc Maggi. Nếu thích, có thể rắc tí tiêu.

Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ cách làm Món Đậu que xào chay và những cách nấu món ăn ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.  

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments