Thơm Ngon Món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho

Thơm Ngon Món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho

Nguyên liệu Món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho

  • Nấm linh chi trắng: 400g
  • Phổ tai: 200g
  • 100g rong nho, 200g cà rốt, 20g ngò rí, 100g ngó sen, 1 thìa cà phê boa-rô băm, 1 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn
Cách làm Món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho

  • Nấm linh chi xắt bỏ gốc, ngâm qua nước muối pha loãng, vớt ra để ráo nước
  • Phổ tai ngâm nước lạnh cho nở, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt thanh dài vừa ăn. Ngó sen rửa sạch, xắt khúc, khoảng 5cm, chẻ đôi, ngâm qua nước muối pha loãng. Rong nho rửa sạch, ngâm nước để bớt mặn. Ngò rí rửa sạch, xắt nhuyễn
  • Làm nóng dầu ăn, phi thơm boa-rô, cho cà rốt, nấm linh chi trắng, ngó sen vào xào khoảng 2 phút, cho phổ tai vào đảo nhanh tay trên lửa lớn, nêm hạt nêm chay, đường, nước tương vừa ăn, tắt lửa trộn đều với rong nho và ngò rí
  • Cho nấm linh chi trắng xào phổ tai ra đĩa, ăn nóng rất ngon



Mách Nhỏ món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho

- Rong nho được trồng trong lớp bùn ở biển nên rất mặn. Trước khi dùng phải ngâm kỹ để giảm mặn, rửa nhẹ tay để rong không bị nát.

Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ món Nấm linh chi trắng xào phổ tai rong nho và những Cách Nấu Món Ăn Ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments