Canh cá điêu hồng nấu ngót


Canh cá điêu hồng nấu ngót


Hương vị đặc trưng của cần tây, hành lá không chỉ làm át đi mùi tanh của cá mà còn làm cho món canh trở nên thơm ngon hơn.


Nguyên liệu:

- 1 con cá điêu hồng khoảng 700g.

- 2 quả cà chua; 1 củ hành tây; cần tây; hành lá.

- Hạt nêm; ớt trái; tỏi bằm; đường; tiêu bột.

Cách chế biến:

- Các loại rau, củ rửa sạch. Cá điêu hồng làm sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô.

- Phi thơm tỏi bằm, cho cà chua, hành tây thái múi cau vào xào sơ với ít hạt nêm, đường.

- Cho nước vào vừa đủ rồi đun sôi, cho cá vào đun đến khi cá chín. Nêm lại gia vị vừa ăn, cho rau cần, hành lá vào rồi tắt bếp.

- Múc canh ra bát, rắc lên ít tiêu bột, ớt trái rồi dùng nóng.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments