Mề gà trộn giấm và dầu ớt


Chuẩn bị món Mề gà trộn giấm và dầu ớt :

500g mề gà: cạo sạch mỡ, lột bỏ màng và rửa sạch với nước muối pha loãng
1 nhánh gừng: cạo vỏ và cắt lát mỏng
1 lọn quế
2 nhánh hoa hồi
Vài cọng hành xanh
100ml xì dầu
30ml giấm
10ml dầu ớt

Cách làm món Mề gà trộn giấm và dầu ớt :

Bước 1: Cho nước vào nồi cùng hoa hồi, quế, gừng nấu đến sôi. Sau đó dùng nước này luộc mề gà thật chín. Thời gian luộc mất khoảng 1 tiếng.

Bước 2: Khi mề gà chín, vớt ra ngoài để nguội, sau đó thái lát mỏng.

Bước 3: Trộn mề gà với giấm cho thật đều, sau đó cho dầu ớt vào trộn đều cùng với hành lá tướt sợi.


Món mề gà trộn giấm và dầu ớt có vị chua cay hài hòa, mề gà lại thơm thoảng hương hoa hồi, gừng và quế. Chắc chắn đây sẽ là món nhậu vô cùng bắt miệng cho các đấng mày râu.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments