Món bánh khoai mỡ bình dị, rất dễ chế biến nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng.
Nguyên liệu món bánh khoai mỡ giòn rụm:
- 300 g khoai mỡ.
- 5 thìa canh bột mì, 4 thìa canh bột năng, 4 thìa canh đường cát trắng.
Cách chế biến món bánh khoai mỡ giòn rụm :
- Khoai mỡ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi nạo nhuyễn.
- Tiếp đến cho khoai mỡ vào nồi nấu chín, tán nhuyễn.
- Sau khi nấu, cho khoai mỡ vào bát. Tiếp đến cho bột năng, bột mì cùng đường cát vào.
- Trộn đều rồi nhồi mạnh tay đến khi hỗn hợp đó dẻo, mềm, mịn là được. Sau đó chia bột thành từng phần nhỏ rồi tạo hình theo ý thích của bạn.
- Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên vàng. Bạn nhớ chiên nhỏ lửa để bánh chín vàng giòn, không bị cháy.
- Bánh khoai mỡ chín vàng đẹp mắt, tuy là món ăn bình dị nhưng lại rất ngon miệng.
Khánh Hòa
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments