Canh đậu hủ hẹ
Nguyên liệu
Tàu hủ
Hẹ và bông hẹ
Nấm rơm
Baro
Dầu ăn 1 ít
Nước dùng
Món canh chay rất lạ và hấp dẫn
Các bước thực hiện
Hẹ rửa sạch cắt khúc
Tàu hủ thì cắt làm bốn
Baro băm nhuyễn
Cho nồi lên bếp cho dầu ăn vào nóng thì cho baro vào phi thơm và cho nước dùng vào nấu sôi thì cho nấm rơm vào và tàu hủ vào khi đả sôi thì cho hạt nêm Knorr rong biển vào và cho hẹ vào nêm nếm cho vừa ăn
Ngày rằm có món canh chay này thật hấp dẫn góp phần thêm phong phú thực đơn nhà
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments