Nguyên liệu Măng tây đút lò
200g măng tây
1-2 muỗng canh dầu ô liu
2 tép tỏi, băm nhỏ
Muối
Hạt tiêu
Nước chanh (hoặc giấm balsamic)
Cách làm Măng tây đút lò
Măng tước sơ, rửa sạch , cắt bỏ gốc.
Làm nóng lò nướng 205 độ C.
Sắp xếp măng tây vào khay nướng, phun dầu ô-liu lên, rắc muối, rắc tiêu, tỏi băm.
Dùng tay đảo để tất cả măng tây đều thấm đều gia vị.
Cho măng tây vào lò nướng đã bật nướng trong 10 phút đến khi măng chín.
Khi cho măng tây ra đĩa, rước nước cốt chanh hoặc giấm balsamic. Nếu thích có thể rắc phô mai bào sợi lên dùng kèm.
Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ những cách nấu món ăn ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments