Nguyên liệu:
– Đậu phụ non: 1 hộp
– Nấm hương: 50gr
– Sa tế chay: 1 thìa canh
– Ớt bột, muối, đường…
Cách làm:
– Nấm hương ngâm nước cho nở rồi Thái nhỏ hoặc băm nhỏ nấm.
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và xào nấm hương chín.
– Tiếp tục cho sa tế chay và ớt bột vào đảo đều, lấy 2 thìa canh nước ngâm nấm hương thêm vào chảo, để sôi, nêm nếm muối, đường cho vừa miệng.
– Cho đậu non vào chảo, thi thoảng lắc nhẹ chảo để đậu ngấm gia vị, không đảo bằng đũa để tránh miếng đậu bị nát.
– Khi đậu non sôi, ngấm đủ gia vị thì tắt bếp, dùng nóng sẽ ngon hơn.
Trang web cachnaumonanngon.blogspot.com chuyên chia sẻ cách làm Món đậu phụ sốt chay và những cách nấu món ăn ngon với nhiều món ăn đa dạng phong phú. Hãy chia sẽ cho mọi người để nhà nhà đều có thể làm thức ăn, người người đều có thể ăn món ngon nhất các bạn nhé.
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments