Sườn heo nướng mật ong đậm đà hương vị


Sườn heo nướng mật ong đậm đà hương vị

Miếng thịt nướng mềm thấm vị ngọt dịu của mật ong, dùng với cơm kèm chút dưa leo, cà chua cho bữa ăn gia đình thêm đậm đà.


Sườn nướng mật ong.

Nguyên liệu:

- 500 g sườn non nguyên miếng.

- 4 thìa cà phê mật ong.

- 2 thìa cà phê nước tương.

- Nửa thìa cà phê ngũ vị hương.

- Dầu ăn, tỏi, muối, ớt bột.

Cách làm:

- Sườn mua về rửa sạch, chặt làm 3 phần, trụng sơ qua nước sôi cho sườn ra hết chất bẩn rồi để ráo.

- Tỏi bóc vỏ, dùng chày giã nhuyễn. Đổ mật ong ra bát, thêm muối, ngũ vị hương, xì dầu, dầu ăn, ớt bột vào rồi trộn đều.

- Cho sườn vào tô, đổ hỗn hợp mật ong và tỏi vào, trộn đều. Để ướp khoảng 30 phút cho sườn thấm gia vị.

- Cho sườn vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 10-15 phút. Sau đó bật lửa trên nướng thêm 3 phút nữa để sườn chuyển màu cho đẹp.

- Sườn nướng mật ong chín xếp lên đĩa, cho thêm rau sống trang trí để tăng thêm phần hấp dẫn.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.

Post a Comment

0 Comments