Ngon đậm đà gà nướng lá chanh
Vị béo ngậy, đậm đà của gà nướng cùng hương vị thơm nồng của lá chanh tươi sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình cảm giác ngon miệng, thú vị.
Nguyên liệu:
- 800 g thịt gà.
- 200 g lá chanh non, tươi.
- Gia vị: Tép tỏi, dầu ăn, xì dầu, hạt tiêu, bột ngọt, mật ong, hạt điều màu, dầu vừng.
Cách chế biến:
Tỏi băm nhuyễn cho nước sôi vào vắt lấy 2 thìa.
Thịt gà bỏ xương, thái vừa ăn.
Gà bỏ da, xương, thái vừa ăn. Ướp gà với hạt tiêu, muối, đường, bột ngột, dầu vừng, nước tỏi, mật ong, màu hạt điều đỏ. Để ngấm gia vị trong 30 phút.
Sau đó, đặt miếng thịt gà nạc lên miếng lá chanh. Dùng que nhọn ghim chặt.
Đem nướng lửa than nhiệt độ trung bình, lật đều tay. Đến khi thịt chín vàng, thơm thì lấy ra xếp lên đĩa, trang trí bằng rau mùi.
Món ăn chấm với muối tiêu chanh sẽ rất ngon miệng.
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ . Số lượng có hạn.
0 Comments